Tìm bạn Trai ❤️ Gái quan hệ kín đáo ở Gia Lai ❤️ tuyển trai RÂM

Hồng Chi - Bạn gái quan hệ kín đáo ở Gia Lai tìm trai ZÂM
Hồng Chi – Bạn gái quan hệ kín đáo ở Gia Lai tìm trai RÂM 

Hồng Chi ❤️ Bạn gái quan hệ kín đáo ở Gia Lai tìm bạn trai ❤️ Mình là người thẳng thắn, nam tính, kín đáo. Yêu âm nhạc, phim ảnh. Sống nội tâm và chân thành. Thích ngồi lai rai và anh em trao đổi thông tin về kinh tế, văn hoá, chính trị và xã hội. Trước mắt là anh em, tình cảm đến sẽ nồng nàn hơn. Mong muốn kết bạn không quan trọng tuổi tác, có gia đình cũng không sao, thỉnh thoảng cafe hoặc nhậu lai rai trò chuyện, tâm sự cho vui. Tôi luôn trân trọng những người bạn chân thành, không bừa bãi lung tung. Cảm ơn mọi người đã đọc hồ sơ của tôi.

Năm sinh: 1989
Giới tính: Nữ
Hôn nhân: Đã ly hôn chồng
Nơi ở hiện tại: Gia Lai
Nghề nghiệp: Kinh doanh
Mong muốn tìm người yêu: Em tìm người yêu lớn tuổi, tinh tế, vui tính, sạch sẽ, cùng hoàn cảnh, coi trọng gia đình và có lòng nhân ái (các bạn ít tuổi hơn đừng làm phiền. Xin cảm ơn) Em mong tìm thấy anh!
Tính cách: Em hiền lành, thật thà, chu đáo. Ham học hỏi, biết lắng nghe. Ưa sự nhẹ nhàng, sâu sắc, lãng mạn. Sống tình cảm k trọng vật chất. Thích âm nhạc, thể thao và nấu ăn
Ngoại hình: Cao 1m60, 50Kg, vòng 1 lớn căng tròn bóp sướng, nước dâm nhiều

Số điện thoại + ZALO, Hình ảnh được bảo mật. Hãy nhập MÃ THÀNH VIÊN để xem tiếp, nếu chưa có đăng ký tại ĐÂY

Đăng ký ngay !

Quyền lợi khi là thành viên chính thức:

  • Được xem toàn bộ ảnh, video và thông tin kết bạn trên Yêu Liền – Tìm bạn Trai, Gái quan hệ kín đáo ở Gia Lai không ràng buộc, tâm sự mỗi đêm.
  • Được tham gia vào Group Zalo kết bạn bí mật với hàng ngàn thành viên nam và nữ trên cả nước
  • Thông tin làm quen được ban quản trị xác nhận, các thành viên khác có thể xem và kết bạn

Lưu ý: Việc tham gia diễn đàn Yêu Liền là hoàn toàn miễn phí. Nếu có yêu cầu mất phí nào hãy báo cáo ngay với ban quản trị!

Yêu Liền là nơi tìm bạn gái quan hệ kín đáo Gia Lai, là cầu nối cho hàng ngàn cặp đôi, Yêu Liền hoạt động hoàn toàn miễn phí với mục đích là cầu nối giữa các thành viên trên khắp cả nước. AE hãy đăng ký làm thành viên để lấy số điện thoại và thông tin của bạn tình ở Gia Lai

Số lần xem: 899 lượt

Làm theo hướng dẫn để lấy Zalo, SĐT máy bay , người yêu

KHÔNG YÊU CẦU CỌC TIỀN - KO CHUYỂN KHOẢN
❌NÓI KHÔNG VỚI LỪA ĐẢO